Những quy trình đòi nợ tại Nam Long

Những quy trình đòi nợ tại Nam Long

Tháng Mười Hai 21, 2017 Nam Long 0

1. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG :

– Cá nhân đòi nợ cá nhân; Cá nhân đòi nợ tổ chức; Cá nhân đòi nợ doanh nghiệp; Cá nhân đòi nợ khác…….
– Tổ chức đòi nợ cá nhân; Tổ chức đòi nợ tổ chức; Tổ chức đòi nợ doanh nghiệp;
– Doanh ngiệp đòi nợ doanh nghiệp; Doanh nghiệp đòi nợ cá nhân; Doanh nghiệp đòi nợ tổ chức…….

2. CÁC LOẠI NỢ CHÚNG TÔI GIẢI QUYẾT:

– Nợ thông thường phát sinh từ vay, mượn, cầm cố, thế chấp….. nhưng không hoặc chậm thanh toán.
– Nợ phát sinh từ vi phạm hợp đồng, dịch vụ hợp đồng….. (Bao gồm các loại hợp đồng)
– Các khoản nợ khác…

3. TIẾP NHẬN HỒ SƠ NỢ CỦA KHÁCH HÀNG:

Hồ sơ đòi nợ của khách hàng mang trực tiếp đến văn phòng công ty gặp nhân viên của công ty để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể Scan (bản photo), gửi qua địa chỉ Email: [email protected] sau đó quý khách gọi điện thoại số 0938.363.837 để được tư vấn cụ thể về hồ sơ của quý khách

3.1 Đối với hồ sơ nợ của cá nhân:
Giấy chứng minh nhân dân và toàn bộ chứng từ nợ làm bằng chứng nếu có như : Giấy xác nhận nợ, giấy hẹn nợ chứng từ vay mượn, mua bán và các tài liệu liên quan khác.( Bản phôtô)

3.2 Đối với hồ sơ Doanh nghiệp :
Giấy chứng nhận đang ký kinh doanh và toàn bộ chứng từ nợ nếu có như : Hợp đồng , hóa đơn, phiếu xuất kho, giấy xác nhận nợ, BB đối chiếu công nợ gần nhất , BB giao nhận, nghiệm thu…..(Bản phô tô).

4.QUY TRÌNH XỬ LÝ NỢ

4.1 Xác minh tính pháp lý khoản nợ của khách hàng :
– Xác minh tính pháp lý khoản nợ: Là xem xét đối chiếu lại toàn bộ chứng từ nợ của khách hàng cung cấp có đủ cơ sở pháp lý hay không, Thời hiệu còn hay hết, cách thức khôi phục lại thời hiệu.
– Xác minh con nợ có còn tồn tại trên thực tế hay không: Nếu người nợ là cá nhân thì người đó còn sống hay đã chết hộ khẩu thường trú, tạm trú, nơi công tác. . .Nếu là doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó có còn hoạt động hay đã ngừng hoạt động, hoặc là đã chuyển trụ sở đi nơi khác hoặc đã giải thể, tuyên bố phá sản.
– Xác minh sơ bộ về khả năng thanh toán nợ của con nợ: Tài sản đảm bảo thanh toán của con nợ đối với khách hàng, xác minh các tài sản đã cố ý che đậy, cất giấu hay cố tình tẩu tán đi nơi khác nhằm trốn nợ.
– Kết quả xác minh sau khi thống nhất với khách hàng về các biện pháp thu hồi, xử lý nợ/ hoặc làm điều kiện để đề nghị quy trách nhiệm xử lý hình sự nếu cấu thành đủ các hành vi bị truy cứu.
– Thời hạn xác minh mỗi hồ sơ nợ là không quá 05 ngày kể từ ngày nhận giấy tờ, hồ sơ đầy đủ .

4.2 Thỏa thuận tiền phí dịch vụ và tiền công tác phí:
– Khách hàng và công ty thỏa thuận phí dịch vụ đòi nợ và phí công tác hỗ trợ cho quá trình đòi nợ được xác định theo hợp đồng thu nợ

4.3 Tiếp cận khách nợ thương lượng thu hồi nợ :
Đây sẽ là khâu quan trọng đối với tất cả các hồ sơ nợ, quá trình thương lượng được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu. Công ty chúng tôi sẽ tìm hiểu, đánh giá toàn diện rồi bắt đầu quá trình thương lượng với con nợ. Ưu điểm quá trình này là thu hồi được nợ nhanh, chi phí không tốn kém, giải quyết nợ trên tinh thần hợp tác của hai bên . Trong quá trình thương lượng, nhận thấy con nợ không có tinh thần hợp tác, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo sức ép toàn diện kết hợp cùng với các Cơ quan, chính quyền và các mối quan hệ của con nợ để buộc khách nợ phải thanh toán hoặc cam kết thanh toán.

5. PHÍ THU NỢ VÀ CÔNG TÁC PHÍ:

5.1 Phí thu nợ:
– Là khoản phí mà khách hàng phải trả cho công ty sau khi đòi được nợ
– Trường hợp thù lao trọn gói: Chúng tôi sẽ thu 1 khoản thù lao trọn gói tùy theo vụ việc của khách hàng, trường hợp này chúng tôi chịu toàn bộ các khoản lệ phí, án phí, các loại phí khác.
– Trường hợp phí thỏa thuận trong quá trình đòi nợ phí sẽ được áp dụng theo hợp đồng đòi nợ (Tùy theo tính phức tạp của mỗi hồ sơ)

5.2 Công tác phí:
– Là khoản phí mà khách hàng hỗ trợ cho việc đi lại, ăn ở thông thường của nhân viên.
– Công tác phí được thỏa thuận quy định trong hợp đồng đòi nợ

– CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THU HỒI NỢ NAM LONG
– Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
– Điện thoại liên hệ: 0938.363.837
– Email: [email protected]
– Website: www.thuhoinonamlong.com

Leave a Reply:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *