Thu hồi nợ hợp pháp tại Tp Hồ Chí Minh

Thu hồi nợ hợp pháp tại Tp Hồ Chí Minh

Tháng Mười Hai 21, 2017 Nam Long 0

Nhu cầu tìm dịch vụ thu hồi nợ tăng cao nhưng nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn đang loay hoay để tìm được một công ty đòi nợ hợp pháp, uy tín giúp họ có những giải pháp đòi nợ hiệu quả, an toàn, thu hồi tiền một cách nhanh chóng. Trong khi đó dịch vụ đòi nợ thuê nở rộ, các công ty đòi nợ hợp pháp bị trộn lẫn với giang hồ đòi nợ làm người có nhu cầu rất khó phân biệt được thật giả.

Đã có rất nhiều trường hợp bị những kẻ lừa đảo giả danh làm nhân viên công ty đòi nợ hợp pháp để ký hợp đồng đòi nợ thuê rồi biệt tích khiến uy tín của các công ty đòi nợ hợp pháp bị ảnh hưởng. Thu hồi nợ vốn đã là nghề nhạy cảm chịu nhiều tai tiếng lại thêm những kẻ lừa đảo trục lợi từ sự tin tưởng của khách hàng vậy nên Thu hồi nợ Nam Long sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ công ty đòi nợ thuê hợp pháp và đang là công ty đòi nợ uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Thu hồi nợ Nam Long hiện đang là công ty đòi nợ thuê hợp pháp duy nhất hiện nay tiên phong áp dụng chính sách “Đòi nợ được mới thu phí dịch vụ” điều đó có nghĩa là sẽ không thu trước bất kì khoản phí nào cho đến khi đòi nợ được cho khách hàng. Đó là sự cố gắng củng cố niềm tin của khách hàng đối với Thu hồi nợ Nam Long cũng như với các công ty đòi nợ hợp pháp khác đang phải chịu nhiều tai tiếng.

 

Dịch vụ thu hồi nợ hợp pháp tại Tp Hồ Chí Minh
Dịch vụ thu hồi nợ hợp pháp tại Tp Hồ Chí Minh

 

Dưới đây là một số tuhông tin sơ lược để các bạn có thể hiểu được phần nào tại sao Thu hồi nợ Nam Long đang là công ty đòi nợ hợp pháp uy tín và lớn mạnh nhất hiện nay:

1. Thu hồi nợ Nam Long là công ty thu hồi nợ thuê hợp pháp được cấp phép kinh doanh hoạt động lĩnh vực đòi nợ thuê bởi cơ quan nhà nước và chịu sự giám sát chặt chẽ từ Phòng Cảnh Sát Quản lý hành chính và trật tự xã hội CATP PC64.

2. Công ty đòi nợ thuê duy nhất áp dụng chính sách “Đòi Nợ Được Mới Tính Phí Dịch Vụ” – như vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm Thu hồi nợ Nam Long sẽ không thu trước bất kì khoản phí nào của bạn cho đến khi thu được tiền về cho bạn.

3. Khi là khách hàng của Thu hồi nợ Nam Long các bạn sẽ được tư vấn bởi các luật sư hàng đầu tại TPHCM giúp bạn có những giải pháp đòi nợ một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất.

4. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đòi nợ lành nghề, am hiểu pháp luật, có nhiều kinh nghiệm đòi nợ thuê được đào tạo nghiệp vụ bài bản và sàng lọc qua những trải nghiệm thực tế.

5. Bằng khen, chứng nhận của Hội Doanh Nhân, Cục Sở Hữu Trí Tuệ TPHCM, Hội Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam, các chương trình bình chọn doanh nghiệp xuất sắc từ người tiêu dùng … cũng là một yếu tố giúp các bạn đánh giá mức độ hoạt động, sự tin tưởng từ khách hàng, nhà nước đối với Đòi Nợ Hoàng Phong:

  • TOP 10 SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2016

  • NGÔI SAO KINH DOANH ĐẤT VIỆT 2017

  •  NGÔI SAO KINH DOANH ĐẤT VIỆT 2016

  • BẢNG VÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2015

  • NGÔI SAO KINH DOANH ĐẤT VIỆT 2015

  • TOP 30 DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2015

Lưu ý: Công ty Thu hồi nợ Nam Long hiện chỉ có một địa chỉ duy nhất tại số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Vậy nên khách hàng có nhu cầu đòi nợ vui lòng liên hệ với văn phòng hoặc hotline: 0938.363.837 để xác nhận cũng như nhận được sự tư vấn về dịch vụ thu hồi nợ!

 

Thông tin liên hệ:

– CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THU HỒI NỢ NAM LONG
– Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
– Điện thoại liên hệ: 0938.363.837
– Email: [email protected]
– Website: www.thuhoinonamlong.com

Leave a Reply:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *