Dịch vụ thu hồi nợ có phải là giang hồ?

Công ty đòi nợ thuê hợp pháp trước nhất phải được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư cấp phép hoạt động lĩnh vực đòi nợ thuê và chịu sử quản lý từ Phòng Cảnh Sát Trật Tự Thành Phố CATP ( PC64)

Dịch vụ thu hồi nợ có phải là giang hồ?

Tháng Mười Hai 21, 2017 Nam Long 0

Hiện nay, Công ty thu hồi nợ Nam Long đang nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ khách hàng về việc thuê dịch vụ đòi nợ hay giang hồ hoặc công ty đòi nợ có phải dịch vụ đòi nợ thuê hợp pháp hay không, liệu công ty đòi nợ thuê có giúp họ đòi nợ một cách nhanh chóng, hiệu quả và đúng pháp luật hay không? Công ty thu hồi nợ Nam Long xin giải đáp một cách chi tiết để Quý Khách có thể hiệu rõ và lựa chọn dịch vụ đòi nợ một cách đúng đắn nhất.

 

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ CÓ HỢP PHÁP HAY KHÔNG?

Thu hồi nợ thuê hay đòi nợ thuê luôn làm chúng ta liên tưởng đến các dịch vụ đòi nợ thuê của giang hồ, những vụ việc đòi nợ được đăng tải trên các trang báo mạng tràn lan, không rõ ràng, không được xác minh vụ việc, nhiều bài báo chỉ đi copy và chỉnh sửa lại dẫn đến việc sai lệch sự thật cũng là một phần làm cho người có nhu cầu đòi nợ thuê không phân biệt được đâu là dịch vụ đòi nợ hợp pháp đâu là giang hồ chuyên đòi nợ. Công ty thu hồi nợ Nam Long sẽ giúp bạn có một cái nhìn sâu sắc và hiểu rõ hơn đâu là một công ty đòi nợ thuê hợp pháp.

Thế nào là một công ty đòi nợ thuê hợp pháp: Công ty đòi nợ thuê hợp pháp trước nhất phải được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư cấp phép hoạt động lĩnh vực đòi nợ thuê và chịu sử quản lý từ Phòng Cảnh Sát Trật Tự Thành Phố CATP (PC64) thì mới được coi là một công ty đòi nợ thuê hợp pháp. Quy trình làm việc và đòi nợ đều rõ ràng minh bạch, tất cả khách hàng có nhu cầu đòi nợ thuê đều được dịch vụ đòi nợ thuê tư vấn trước và ký hợp đồng đòi nợ.Đó mới là một công ty đòi nợ thuê hợp pháp được nhà nước và pháp luật công nhận.

Công ty đòi nợ thuê hợp pháp trước nhất phải được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư cấp phép hoạt động lĩnh vực đòi nợ thuê và chịu sử quản lý từ Phòng Cảnh Sát Trật Tự Thành Phố CATP ( PC64)
Công ty đòi nợ thuê hợp pháp trước nhất phải được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư cấp phép hoạt động lĩnh vực đòi nợ thuê và chịu sử quản lý từ Phòng Cảnh Sát Trật Tự Thành Phố CATP ( PC64)

 

Mức phí đòi nợ thuê: Tất cả mức phí dịch vụ đòi nợ, phí công tác đòi nợ đều được niêm yết trong hợp đồng và công khai trên website của công ty. Mức phí dịch vụ đòi nợ này có thể dao động tùy theo từng vụ việc hoặc tỉnh thành xa gần, Mức phí dịch vụ đòi nợ, phí công tác đòi nợ sẽ được nhân viên tư vấn trước khi bạn ký hợp đồng đòi nợ thuê.

Chứng nhận – Giải thưởng: Những công ty đòi nợ thuê hợp pháp mới đủ pháp lý để tham gia các chương trình bình chọn, đánh giá từ Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Hội Doanh Nhân, các chương trình bình chọn, đánh giá từ người tiêu dùng. Đây cũng là một yêu tố để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp, mức độ tin cậy của công ty đòi nợ thuê.

 

 

Công ty thu hồi nợ Nam Long được đánh giá là công ty đòi nợ thuê uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại TPHCM. Đây là công ty đòi nợ thuê duy nhất áp dụng chính sách đòi được nợ mới thu phí dịch vụ, vậy nên bạn sẽ không phải trả trước bất kỳ khoản phí dịch vụ đòi nợ nào cho đến khi Công ty thu hồi nợ Nam Long thu được tiền về cho bạn. Công ty thu hồi nợ Nam Long đã nhận được rất nhiều giải thưởng, bằng khen và được đánh giá cao từ các chương trình bịnh chọn doanh nghiệp tiêu biểu của TPHCM và trên cả nước.

 

THUÊ GIANG HỒ ĐÒI NỢ HAY KHÔNG?

Đa phần tâm lý người có nhu cầu đòi nợ thuê đều nghĩ thuê giang hồ đòi nợ sẽ nhanh hơn – Đó là một sai lầm lớn. Thuê giang hồ đòi nợ không làm thời gian đòi nợ nhanh hơn mà còn chậm hơn và chi phí đòi nợ sẽ cao hơn rất nhiều. Giang hồ đòi nợ sẽ tìm nhiều cách để kéo dài thời gian đòi nợ để lấy thêm chi phí của bạn và số tiền bạn chi sẽ tỉ lệ thuận với tiến độ đòi nợ. Nếu không trả đủ tiền hoặc trậm trễ đôi khi bạn sẽ trở thành con nợ và bị uy hiếp ngược lại.

Pháp lý: Giang hồ đòi nợ không chịu bất kỳ ràng buộc pháp lý nào với bạn, không hợp đồng đòi nợ – không ràng buộc pháp lý, tất cả chi là thỏa thuận miệng hoặc có chăng là những giấy tờ thỏa thuận đòi nợ giữa hai bên hoàn toàn không có giá trị pháp lý. Quy trình làm việc không có, giang hồ đòi nợ theo cảm tính hoặc tùy tinh huống mà không thông báo trước, bạn hoàn toàn không biết họ sẽ làm gì con nợ. Vậy nên, khi có vấn đề động tới pháp luật thì bạn có thể trở thành chủ mưu hoặc đồng lõa.

Lý lịch: Đa phần đều là những tay anh chị có máu mặt, tiếng nói đứng ra nhận các vụ đòi nợ thuê. Đàn em của họ sẽ là những người làm việc trực tiếp với con nợ và đa phần họ đều là những người đã từng phạm tội không nặng thì nhẹ. Họ là những đối tượng nhận được sự chăm sóc đặc biệt từ cơ quan công an.

Đến đây chắc bạn cũng có những lựa chọn đúng đắn thuê công ty đòi nợ hợp pháp hay giang hồ. Hãy là người lựa chọn đúng đắn để có thể lấy tiền của mình về một cách nhanh chóng, an toàn và hợp pháp.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ đòi nợ thuê, Công ty thu hồi nợ Nam Long luôn sẵn sáng giải đáp và đồng hành cùng bạn thu về những khoản tiền một cách nhanh chóng, an toàn và hợp pháp. Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ với số Hotline :0938.363.837

Hoặc trụ sở Công ty thu hồi nợ Nam Long tại:

– CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THU HỒI NỢ NAM LONG
– Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
– Điện thoại liên hệ: 0938.363.837
– Email: [email protected]
– Website: www.thuhoinonamlong.com

Leave a Reply:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *